Trang chủ Bitcoin Giá Bitcoin giảm xuống mức hiệu suất tồi tệ nhất trong tháng

Giá Bitcoin giảm xuống mức hiệu suất tồi tệ nhất trong tháng

bởi Đức Chinh

Bitcoin đã chùn bước vào thứ Sáu và đang chuẩn bị cho tuần giảm giá được mài giũa nhiều nhất kể từ tháng 9, vì những căng thẳng về hướng dẫn và cuộc họp đầy bọt của nó đã dẫn đến sự thụt lùi so với mức cao kỷ lục đang diễn ra.

Đồng tiền kỹ thuật số chính thống nhất của thế giới đã giảm hơn 5% xuống mức thấp nhất trong vòng 3 tuần là 28.800 đô la so với thời điểm bắt đầu cuộc họp ở châu Á, trước khi ổn định ở mức gần 32.000 đô la. Nó đã mất 11% cho đến nay trong tuần này, mức giảm mạnh nhất kể từ mức giảm 12% vào tháng 9.

Các nhà môi giới cho biết một báo cáo được trình bày trên Twitter bởi BitMEX Research tại đây khuyến nghị rằng một phần bitcoin có thể đã được chi tiêu hai lần là đủ để kích hoạt bán, bất kể liệu mối quan tâm sau đó có được giải quyết hay không.

Kyle Rodda, chuyên gia tại IG Markets ở Melbourne, cho biết:

“Bạn sẽ không muốn hợp lý hóa quá nhiều vào một thị trường kém hiệu quả và non nớt như bitcoin, nhưng chắc chắn đà tăng sẽ có sự đảo ngược”

Kyle Rodda, chuyên gia tại IG Markets ở Melbourne, cho biết sau báo cáo của BitMEX.

“Đàn gia súc có thể đã nhìn vào điều này và nghĩ rằng nó nghe có vẻ đáng sợ và gây sốc và bây giờ là lúc để bán”.

Bitcoin đã được trao đổi hơn 20% dưới mức cao kỷ lục 42.000 đô la đạt được mười bốn ngày trước đó, mất vị trí trong bối cảnh phát triển lo lắng rằng nó là một trong những bong bóng giá trị khác nhau và là hình thức mật mã của người kiểm soát lấy tiền.

Trong phiên điều trần tại Thượng viện Hoa Kỳ vào thứ Ba, Janet Yellen, người được Tổng thống Joe Biden lựa chọn để đứng đầu Cơ quan Lưu ký Hoa Kỳ, đã thông báo những lo lắng rằng các hình thức tiền kỹ thuật số có thể được sử dụng để hỗ trợ các hoạt động tội phạm.

Đó là sau cuộc gọi một tuần trước từ Chủ tịch Ngân hàng Trung ương Châu Âu Christine Lagarde về một hướng dẫn toàn cầu về bitcoin.

Trong bất kỳ trường hợp nào, một số người cho biết sự thoái lui đi kèm với công việc cho một nguồn tài nguyên là khoảng 700% so với mức thấp nhất năm 2020 là 3.850 đô la đạt được vào tháng Ba.

Michael McCarthy, nhà lập kế hoạch tại CMC Markets ở Sydney, cho biết:

“Đó là một mảng rất dễ bay hơi. Nó đã tạo ra lợi nhuận phi thường và nó đang làm những gì bitcoin làm và xoay vòng.”

Tiền kỹ thuật số lớn thứ hai ethereum ban đầu trượt xuống mức thấp nhất một tuần vào thứ Sáu trước khi tăng 6% vào cuối cuộc họp châu Á lên 1.177 đô la.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận