Trang chủ Đầu tư Gemini mở rộng ở Singapore với các dịch vụ tiền điện tử được bản địa hóa

Gemini mở rộng ở Singapore với các dịch vụ tiền điện tử được bản địa hóa

bởi Hoài An

Sàn giao dịch và giám sát tiền điện tử phổ biến của Hoa Kỳ, Gemini, đang tăng cường sự hiện diện của mình ở thị trường châu Á sau động thái mới nhất của họ đến Singapore.

Theo một thông báo vào thứ Ba, sàn giao dịch đã ra mắt các dịch vụ của mình tại Singapore, mang đến các tùy chọn bản địa hóa cho người dân để giao dịch tiền điện tử một cách dễ dàng, sử dụng đồng đô la Singapore (SGD) của họ. Một trong những người sáng lập Gemini, Tyler Winklevoss, lưu ý rằng Singapore là một thị trường phát triển nhanh cho tiền kỹ thuật số, điều này phần nào giải thích cho động thái ngày nay.

Đó là “tâm điểm tài chính ở trung tâm Châu Á,” ông nói.

Gemini thêm 20 token cho người Singapore

Theo thông báo, sàn giao dịch đã bổ sung khoảng 20 loại tiền điện tử cho thị trường mới, có thể được giao dịch bằng đồng đô la Singapore. Các loại tiền điện tử này bao gồm các mã thông báo tài chính phi tập trung (DeFi) được giao dịch phổ biến như Uniswap (UNI), Yearn.Finance (YFI) và Filecoin (FIL). Sàn giao dịch cũng hạ thấp quy trình lên máy bay cho cư dân trong nước bằng cách cho phép MyInfo qua SingPass tự động điền vào các biểu mẫu đăng ký tài khoản của Gemini.

“Singapore là một trong những thị trường lớn nhất của chúng tôi và việc hỗ trợ SGD là một cột mốc thú vị khác trong sứ mệnh trao quyền cho cá nhân thông qua tiền điện tử.”

Tyler nói thêm.

Sự mở rộng quốc tế

Năm ngoái, Gemini đã đưa ra một thông báo tương tự, tiết lộ sự hỗ trợ của họ đối với một đồng nội tệ như Bảng Anh (GBP) cho thị trường Anh, bao gồm đồng đô la Canada (CAD), đô la Hồng Kông (HKD) và đô la Úc (AUD). Sự hỗ trợ bản địa hóa dành cho người Singapore là một phần trong nỗ lực của sàn giao dịch nhằm mở rộng các dịch vụ của mình trên khắp châu Á. Sàn giao dịch cũng đã thành lập một đơn vị tại Singapore, do Jeremy Ng đứng đầu, để giám sát các hoạt động của nó ở châu lục.

“Chúng tôi đang bản địa hóa các sản phẩm của Gemini để cung cấp các dịch vụ và giải pháp phù hợp cho cả khách hàng bán lẻ và khách hàng tổ chức của chúng tôi và đây mới chỉ là bước khởi đầu”,

Ng nói và cho biết thêm rằng họ đang tích cực thuê thêm đội để đạt được sứ mệnh.
0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận