Trang chủ Altcoin Ethereum đã bùng nổ hơn 17,4% vào cuối tuần khi Phí giao dịch ghi nhận mức tăng trưởng hàng tháng 205,99%

Ethereum đã bùng nổ hơn 17,4% vào cuối tuần khi Phí giao dịch ghi nhận mức tăng trưởng hàng tháng 205,99%

bởi Hoài An

Cộng đồng tiền điện tử liên tục để mắt đến Ethereum (ETH) dựa trên các động thái phá kỷ lục của nó.

Cuối tuần qua, giá Ethereum đã tăng vọt lên mức cao kỷ lục mới là $ 1460. Trên CoinMarketCap, nó đã chạm mức cao nhất là 1467 đô la, mặc dù nó đã giảm trở lại mức 1,320 đô la vào thời điểm viết bài.

Dữ liệu mới của Santiment tiết lộ rằng xu hướng tăng vào cuối tuần đã khiến Ethereum tăng hơn 17,4%. Nhà cung cấp dữ liệu trên chuỗi giải thích:

“Sau ngày cuối tuần bùng nổ + 17,4% đối với Ethereum, giá đã hạ nhiệt trong ngày qua, giảm -9,3% kể từ khi AllTimeHigh mới ra mắt. Nghiên cứu được liên kết mới nhất của chúng tôi khám phá các số liệu, như mức tăng đột biến của dòng tiền trao đổi, cho thấy mức giảm này sẽ đến! ”

Santiment thừa nhận rằng sự điều chỉnh này đã được mong đợi khi dòng vốn trao đổi tăng lên. Thông tin này tương quan với thực tế là các địa chỉ nắm giữ hơn một ETH đã đạt mức cao hàng tháng là 1.120.692.

Image

Phí giao dịch hàng tháng của Ethereum ghi nhận mức tăng trưởng đáng kể

Không nghi ngờ gì nữa, mạng Ethereum đã trải qua hoạt động quá tải, bằng chứng là giá của nó đã tăng lên mức ATH hơn 1.460 đô la. Token Terminal đã nghiên cứu sâu hơn về sự tăng trưởng lớn của phí giao dịch trên blockchain ETH. Nhà cung cấp số liệu tiền điện tử đã lưu ý:

“Trong 30 ngày qua, người dùng chuỗi khối Ethereum đã trả hơn $ 268,970,267 phí giao dịch (tăng trưởng 205,99% so với tháng trước).”

Image

Động cơ đằng sau đợt tăng giá hiện tại của Ethereum là lĩnh vực tài chính phi tập trung (DeFi) đang bùng nổ và sự ra mắt của ETH 2.0 vào đầu tháng trước, đã giới thiệu cơ chế đồng thuận bằng chứng cổ phần. Tổng giá trị bị khóa (TVL) trong DeFi hiện là 26 tỷ USD.

Image

Mira Christianto, một nhà nghiên cứu tại Messari Crypto, nói thêm:

“DeFi là sự đổi mới quan trọng nhất trong tiền điện tử. Làn sóng tiếp theo sẽ là Giao thức thu nhập cố định Thị trường tín dụng là thị trường cổ phiếu 3x. Lãi suất là thị trường phái sinh lớn nhất DeFi sẽ thâm nhập vào cho vay lãi suất cố định và các phái sinh i / r nhưng vẫn chưa có người chiến thắng rõ ràng. ”

DeFi và ETH 2.0 dự kiến ​​sẽ tiếp tục thu hút nhiều người tham gia hơn vào mạng Ethereum, điều này sẽ kích hoạt giá ETH tăng vọt.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận