Trang chủ Sự kiện Các quỹ tín thác Grayscale mới đã được đăng ký ở Delaware

Các quỹ tín thác Grayscale mới đã được đăng ký ở Delaware

bởi Đức Chinh

Có vẻ như có các quỹ tín thác Grayscale mới đã được đăng ký tại Delaware, cho Cosmos, Polkadot và Aave cũng như các đồng tiền riêng tư Cardano và Monero. Công ty đang chú ý đến không gian DeFi khi chúng ta có thể nhiều hơn Trong tin tức tiền điện tử ngày nay.

Grayscale Investments là công ty quản lý tài sản kỹ thuật số lớn nhất thế giới và có vẻ như có các quỹ tín thác Grayscale mới đã được đăng ký tại Delaware. Cơ quan đăng ký công ty Delaware liệt kê các ủy thác cho Cosmos, Aave, Polkadot, Monero và Cardano. Cũng như với các quỹ tín thác khác đã được nộp trước đây, các đăng ký được thực hiện bởi Delaware Trust Company là người được ủy thác Grayscale’statutory cho tiểu bang.

greyscale ETH trust
Grayscale Ethereum Trust là quỹ tín thác tiền điện tử lớn thứ hai sau Bitcoin. Nguôn: Grayscale

Hồ sơ có nghĩa là ủy thác sẽ được đưa ra cho bốn nội dung mới nhưng chúng không chỉ ra rằng người quản lý nội dung sẽ đặt cơ sở cho các lần ra mắt tiềm năng. Mức độ tin cậy đã đăng ký Grayscale cho Chainlink, Decentraland, Basic Attention token, Tezos và Livepeer trong vài tháng qua. Vào thời điểm đó, công ty cho biết:

“Thỉnh thoảng, chúng tôi sẽ thực hiện các hồ sơ đặt trước, mặc dù việc nộp đơn không có nghĩa là chúng tôi sẽ đưa sản phẩm ra thị trường.”

Như đã báo cáo trước đây, Grayscale hiện đang tìm kiếm các cơ hội khác để bắt đầu cung cấp các sản phẩm đáp ứng nhu cầu của các nhà đầu tư. Công ty thỉnh thoảng sẽ thực hiện các hồ sơ đặt trước mặc dù việc nộp đơn không có nghĩa là họ sẽ đưa sản phẩm ra thị trường. Grayscale sẽ tiếp tục công bố khi các sản phẩm mới được cung cấp cho các nhà đầu tư. Do đó, các hồ sơ có thể đưa ra một gợi ý mới về việc ủy ​​thác tiền điện tử sẽ được đưa ra. Một đăng ký khác cho quỹ tín thác Filecoin cũng được thực hiện vào ngày 15 tháng 10 năm 2020. Grayscale có trụ sở tại New York thực sự thuộc sở hữu của Digital Currency Group.

Grayscale Added, btc, bitcoin, trust

Không bị bối rối bởi sự biến động thị trường gần đây, dữ liệu cho thấy rằng những người chơi tổ chức đang thêm vào các vị trí BTC. Theo công ty tổng hợp dữ liệu Bloqport, Grayscale đã thêm 120 triệu đô la vào kho bạc của mình trong ngày qua. Điều này làm tăng thêm 1 tỷ đô la mà công ty đã mua trong bảy ngày qua. Điều này có nghĩa là công ty có hơn 20 tỷ đô la tiền điện tử đang được quản lý, đánh dấu mức tăng 7% về BTC chỉ trong tháng qua. Vẫn chưa rõ liệu Grayscale có phải là phương pháp ưa thích cho các nhà đầu tư ở Corporate America hay Phố Wall để phân bổ vốn họ có vào BTC hay không vì ngày càng có nhiều nhà cung cấp tổ chức có khả năng thực thi hoặc lưu ký BTC. Công ty dự kiến ​​sẽ sớm bổ sung thêm các quỹ mới để những người chơi tổ chức tiếp cận nhiều hơn với các altcoin.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận