Trang chủ Bitcoin Các nhà phân tích cho rằng Bitcoin có thể tăng trở lại sau khi tích lũy

Các nhà phân tích cho rằng Bitcoin có thể tăng trở lại sau khi tích lũy

bởi Đức Chinh

Giá Bitcoin đã giảm hoàn toàn sau khi tăng lên khoảng 38.000 USD trong 24 giờ qua. Ban đầu, BTC đã tăng mạnh sau khi CEO Elon Musk của Tesla đưa từ “Bitcoin” vào tiểu sử Twitter của mình.

Kể từ đó, BTC đã giảm trở lại xuống khoảng 33.000 đô la, dao động chỉ dưới 34.000 đô la trong vài giờ qua.

Bitcoin sẽ sớm phục hồi?

Sau khi giảm từ 38.000 đô la xuống 33.000 đô la, Bitcoin đã được củng cố kể từ đó mà không có hướng thực sự là tăng hay giảm.

Anh ấy nói:

“Hãy nghĩ rằng có một cơ hội tốt để BTC xuất hiện ở đây cho đến cuối tuần. Hàng giờ trông giống như tích lũy thẳng. Tôi đã mở / mua lại một số chỗ ở đây. Tạm dừng các công cụ phái sinh ngay bây giờ vì những ngày cuối tuần có thể khó khăn. “

bitcoin
Biểu đồ giá Bitcoin với các mức. Nguồn: BTCUSD trên TradingView.com, Flood

Một nhà giao dịch có biệt danh khác, được gọi là “DonAlt,” cũng giải thích rằng Bitcoin có thể thấy một xu hướng tăng giá lớn nếu nó di chuyển trên 34.000 đô la.

Người giao dịch đã viết:

“Các trận đấu ở phe bò đã bị loại bỏ hoàn toàn khi thay đổi sinh học của Elon Musk không dẫn đến nhiều điều, và sau đó các lượt chơi tiếp tục ở phe gấu bị cắt giảm. Tôi đang theo dõi phạm vi bên dưới (vùng màu xanh lá cây), bất kỳ vùng nào gần vượt qua ranh giới và tôi mong đợi một bước nhảy vọt đáng kể. ”

Tuy nhiên, cho đến khi Bitcoin thấy sự bứt phá rõ ràng trên mức kháng cự ngắn hạn, các nhà phân tích dự đoán sẽ có nhiều sự hợp nhất hơn.

Về dài hạn, các nhà phân tích nói rằng Bitcoin đang đi đúng hướng để chứng kiến ​​một xu hướng tăng trung hạn. Zoran Kole, một nhà giao dịch Bitcoin và một nhà phân tích kỹ thuật, đã tuyên bố:

“Đã không cập nhật điều này trong vài tuần. Luận án HTF $ BTC. Thu nhỏ. Mọi chuyện sẽ ổn thôi. “

bitcoin
Biểu đồ vĩ mô bitcoin. Nguồn: Zoran Kole

Tại sao BTC đình trệ

Trước khi cuộc biểu tình ban đầu lên 38.000 đô la xảy ra, đã có sự kết hợp của nhiều chỉ báo trên chuỗi cho thấy xu hướng giảm khá mạnh.

Áp lực bán từ các thợ mỏ đang tăng lên và những con cá voi đang gửi rất nhiều BTC vào các sàn giao dịch. Sự kết hợp của hai yếu tố có nghĩa là áp lực bán ra bên ngoài đối với Bitcoin là rất cao.

Đây có thể là lý do tại sao Bitcoin có khả năng bị từ chối khỏi mức kháng cự $ 38,000. Nhiều nhà giao dịch nói rằng Bitcoin sẽ phải thu hồi 38.000 đô la để xác nhận sự đảo ngược xu hướng tăng trong ngắn hạn.

Mặc dù Bitcoin đã tăng lên trên 38.000 USD trong một thời gian ngắn, nhưng nó đã phải vật lộn để duy trì ổn định trên mức đó. Điều này có nghĩa là BTC dễ bị điều chỉnh nhanh chóng, vì nó đã chứng kiến ​​sự tăng giá nhanh chóng lên khu vực 38.000 đô la.

Trong vòng vài giờ, BTC đã kiểm tra lại hoàn toàn, giảm xuống dưới 33.000 đô la ở mức đáy của ngày vào ngày 30 tháng 1.

Trong tương lai gần, có khả năng cao là Bitcoin sẽ hợp nhất với mức độ biến động thấp. Điều này có thể dẫn đến việc các altcoin và mã thông báo DeFi có độ biến động cao và tiềm năng tăng giá đáng kể.

Trong khi đó, chìa khóa sẽ là dòng tiền gửi stablecoin vào các sàn giao dịch tiền điện tử, điều này sẽ báo hiệu sự gia nhập của dòng vốn bên lề.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận