Trang chủ Bitcoin Các nhà đầu tư bitcoin sẽ mất tiền, giám đốc điều hành hàng đầu cảnh báo

Các nhà đầu tư bitcoin sẽ mất tiền, giám đốc điều hành hàng đầu cảnh báo

bởi Đức Chinh

Giám đốc điều hành của Ngân hàng Trung ương Ireland, Gabriel Makhlouf, đã bày tỏ sự lo lắng của mình về các nhà đầu tư Bitcoin. Anh ấy tuyên bố rằng tất cả những ai đã đầu tư vào Bitcoin cuối cùng sẽ mất tất cả tiền của họ.

Ngay cả khi lo lắng về số phận của các nhà đầu tư Bitcoin, ông vẫn tin rằng Bitcoin sẽ không phải là mối đe dọa đối với sự ổn định kinh tế của quốc gia và hơn thế nữa. Gabriel tiếp tục nói rằng mặc dù Bitcoin có vẻ hứa hẹn trên thị trường, nhưng các nhà đầu tư Bitcoin nên mong đợi sự suy thoái của các sự kiện trong tương lai.

Các nhà đầu tư bitcoin cần được bảo vệ hơn bao giờ hết

Gabriel tiết lộ rằng Ngân hàng Trung ương có nhiệm vụ đáng kể trong việc bảo vệ các nhà đầu tư bitcoin sau tiết lộ của ông. Hiện tại, có một mối quan tâm lớn đối với Bitcoin vì nó đang có được vị thế lớn trên thị trường. Tuy nhiên, nó không phải là mối đe dọa đối với sự ổn định tài chính do đầu tư nhiều vào Bitcoin.

Không có gì ngạc nhiên khi Gabriel bày tỏ sự lo lắng của mình về Bitcoin vì nền tảng gần đây mà tiền điện tử đã đạt được. Tiền điện tử hàng đầu đã tăng 15 phần trăm vào ngày hôm qua, thu hút rất nhiều sự quan tâm. Trong các sự kiện gần đây, bất cứ khi nào tài sản tiền điện tử tăng lên thì khả năng sụt giảm là không thể tránh khỏi, vì vậy tiết lộ của Gabriel là điều dễ hiểu.

Mike Novogratz chống lại quan điểm của Gabriel về các nhà đầu tư Bitcoin

Trong một tweet gần đây, nhà đầu tư tiền điện tử hàng đầu, Mike Novograt rõ ràng không đồng ý với dự đoán Bitcoin của Gabriel. Ông tuyên bố rằng thị trường tiền điện tử rất năng động và các loại tiền điện tử như Bitcoin sẽ không bị ảnh hưởng. Ông kêu gọi các nhà đầu tư tiếp tục theo dõi và nắm giữ bitcoin vì đây là khoản đầu tư an toàn 100%.

Gần đây, nhiều cơ quan chức năng, bao gồm cả Ngân hàng Trung ương Châu Âu, đã rất chỉ trích tiền điện tử, đặc biệt là Bitcoin. Chủ tịch của ECB, Christine Lagarde, đã thúc giục các chính phủ điều chỉnh tiền điện tử vì các sự kiện liên quan đến lừa đảo trước đó.

Mặc dù các nhà đầu tư Bitcoin được cảnh báo là phải cẩn thận trong việc đầu tư và khả năng bị lỗ, nhưng theo Gabriel, nó vẫn là tài sản trú ẩn cho rất nhiều nhà đầu tư tiền điện tử như Mike Novogratz.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận